Thống kê truy cập

Online : 6774
Đã truy cập : 138274473

Rà soát, chuẩn bị chu đáo các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

21/02/2024 09:48 Số lượt xem: 213

Chiều 20/2, Ban tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 họp rà soát tiến độ thực hiện các nhiệm vụ phân công của ban tổ chức và các tiểu ban để chuẩn bị tốt các hoạt động văn hóa, thể thao của ngành y tế diễn ra trong những ngày tới.

Hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay gồm 6 hoạt động: giải cầu lông, giải bóng đá nam- nữ, giải kéo co, nhảy bao bố, kéo co và thi cắm hoa. Theo kế hoạch của ban tổ chức, các hoạt động văn hóa, thể thao sẽ được khai mạc vào sáng 25/2 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Tính đến nay đã có 23 đội đăng ký tham gia thi cắm hoa, 16 đội đăng ký tham gia nhảy bao bố và 19 đội đăng ký kéo co. Riêng giải bóng đá nam - nữ sẽ diễn ra từ ngày 02/3 tại sân cỏ phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh với 18 đội nam và 6 đội nữ tham gia.

Ông Phạm Xuân Yến, Chủ tịch Công đoàn ngành cho biết, qua công tác rà soát, đến nay công tác chuẩn bị của các tiểu ban cơ bản đã đã hoàn tất, các đội tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao của ngành rất phấn khởi tham gia các giải và hy vọng các hoạt động văn hóa, thể thao truyền thống của ngành năm nay sẽ tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, vui tươi, phấn khởi để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, ông Nguyễn Chí Hành, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban tổ chức đánh giá cao sự tích cực của các thành viên BTC, các tiểu ban và các đơn vị tham gia. Đồng thời lưu ý các tiểu ban tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện để các hoạt động văn hóa, thể thao của ngành đảm bảo chất lượng, an toàn, ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam./.

Nguồn: CDC