Ngành Xây dựng tổ chức Lễ tuyên tuyên dương, khen thưởng cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

30/08/2023 17:10 Số lượt xem: 4675

Chiều ngày (29/8), Sở Xây dựng, Công đoàn ngành và Đoàn Thanh niên Sở phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho học, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

 

Dự Lễ tuyên dương có các đồng chí: Nguyễn Việt Hùng– Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng – Trưởng Ban Khuyến học; Nguyễn Văn Hoàn – Phó Giám đốc – Phó Trưởng Ban Khuyến học; Nguyễn Tuấn Dũng – Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành; lãnh đạo Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; các thành viên Ban Khuyến học; Đại diện các bậc phụ huynh và 201 em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023, là con em của cán bộ, công chức, người lao động tại Sở xây dựng và các đơn vị trực thuộc cùng tham dự chương trình Lễ tuyên dương. 

Trong buổi Lễ, Hội Khuyến học Sở Xây dựng đã tuyên dương, khen thưởng cho  201 em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Đặc biệt trao 01 suất khen thưởng đặc biệt cho em học sinh lớp 12 đạt Giải khuyến khích Môn Tiếng Anh, kỳ thi chọn lọc học sinh giỏi  Quốc Gia năm 2022-2023. Tổng số tiền trao thưởng hơn 100trđ.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Việt Hùng Trưởng Ban Khuyến học Sở đã chúc mừng các em học sinh, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng; biểu dương công tác khuyến học khuyến tài của ngành Xây dựng, đồng thời chỉ đạo và phát động Phong trào “Công dân học tập, xã hội học tập” đến toàn thể các cháu học sinh, sinh viên.

Trong những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài của Sở Xây dựng Bắc Ninh đã không ngừng phát triển, ngày càng có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và các đơn vị trực thuộc ngành. Thông qua phong trào này, hàng năm Ban khuyến học Sở đã thực hiện hiệu quả phong trào khuyến học, khuyến tài, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng truyền thống hiếu học trên quê hương Kinh Bắc./.

 
 

Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Công đoàn ngành Xây dựng