Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh tổ chức thăm, tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho đoàn viên, người lao động.

11/01/2023 17:38 Số lượt xem: 13844

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, đại diện Công đoàn ngành đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã thăm và tặng quà tết cho cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc, giảm giờ làm, bị ảnh hưởng do bão lũ, thiên tai… và tặng vé xe cho công nhân lao động có quê xa nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 tại một số công đoàn cơ sở thuộc ngành Xây dựng.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Với truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn khi Tết đến xuân về, Công đoàn ngành Xây dựng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng: 72 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc, giảm giờ làm, bị ảnh hưởng do bão lũ, thiên tai tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc: Trong đó; có 02 công nhân lao động được trao quà tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”,  trị giá 2.000.000đ và phần quà trị giá 500.000đ; 70 suất quà trị giá mỗi suất 1.000.000đ; 09 suất quà mua hàng thiết yếu, mỗi suất trị giá 300.000đ. Cũng trong dịp này, tổ chức tặng 68 vé xe mỗi vé trị giá 200.000đ cho 68 đoàn viên khó khăn ở quê xa có nhu cầu về quê sum họp với gia đình dịp Tết Nguyên đán.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Công đoàn các cấp trong ngành, những món quà dù không quá nhiều về vật chất những cũng mang đến niềm vui cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi thăm và tặng quà, lãnh đạo Công đoàn ngành đã gửi lời hỏi thăm, động viên những công nhân có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ../.

Ảnh hoạt động: 


 

 

 


 


 


 

Phó Chủ tịch CĐN Xây dựng- Nguyễn Thị Tuyết Nhung