Chủ nhà Bắc Ninh giành vé vào tứ kết Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023

16/08/2023 20:34 Số lượt xem: 246

(BNP) – Với trận hòa trước U9 Luxcom Ngọc Hùng tại vòng bảng diễn ra chiều ngày 16/8, đội chủ nhà Bắc Ninh giành tấm vé thứ 2 tại bảng A vào tứ kết Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023.

U9 Bắc Ninh gặp U9 Luxcom Ngọc Hùng.

Với lợi thế giành được 4 điểm sau 2 lượt đấu, U9 Bắc Ninh chỉ cần một trận hòa trước U9 Luxcom Ngọc Hùng là có thể đi tiếp. Chính vì vậy U9 Bắc Ninh nhập cuộc với tâm thế hết sức thoải mái.

Trọng tài tung đồng xu để các đội chọn cầu môn bắt đầu trận đấu.

Ở phút thứ 8 từ pha phạm lỗi của cầu thủ số 8 của U9 Luxcom Ngọc Hùng trong vòng cấm, U9 Bắc Ninh được hưởng quả phạt đền và cầu thủ mang áo số 5 Trọng Duy đã mở tỉ số cho U9 Bắc Ninh. Tuy nhiên ngay sau đó, ở phút thứ 11 từ pha phạt góc bên phía cánh trái, số 8 Ngọc Phát của Luxcom Ngọc Hùng đã tận dụng cơ hội gỡ hòa 1-1 cho U9 Luxcom Ngọc Hùng.

Đông đảo người hâm mộ có mặt trên khán đài để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu.

Hai đội dồn lên tấn công, đến những phút cuối cùng của hiệp 1 cả 2 đội đều có thêm 1 bàn thắng vào lưới của đối thủ. Kết thúc hiệp 1 từ pha ghi bàn của cầu thủ Gia Bảo đã giúp Luxcom Ngọc Hùng dẫn trước Bắc Ninh với tỉ số 3-2.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch chúc mừng và thưởng nóng cho U9 Bắc Ninh giành vé vào chơi tứ kết.

Sang hiệp 2, mặc dù bị dẫn trước 3-2, song với sự nỗ lực và quyết tâm giành tấm vé vào tứ kết, U9 Bắc Ninh đã có bàn gỡ hòa vào phút thứ 24 do công của cầu thủ số 8 Đức Phát, giúp Bắc Ninh cân bằng tỉ số 3-3.

Kết thúc trận đấu, U9 Bắc Ninh hòa 3-3 trước U9 Luxcom Ngọc Hùng và giành tấm vé thứ hai của bảng A tiến vào tứ kết.

 

 

 

N.N


 

Nguồn: https://bacninh.gov.vn