4 đội bóng xuất sắc nhất vào vòng bán kết Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023

19/08/2023 08:35 Số lượt xem: 398

(BNP) – Chiều 18/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, đã diễn ra các trận tứ kết Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023. Ban tổ chức đã xác định được 4 bóng xuất sắc nhất vào vòng bán kết diễn ra vào chiều ngày 20/8 tới.

Toàn cảnh trận thi đấu giữa U9 Bắc Ninh và CLB Bóng đá Hà Nội.

Ở vòng đấu bảng, sau 3 lượt đấu với 5 điểm Bắc Ninh đứng thứ Nhì ở Bảng A. Tại trận tứ kết này, Bắc Ninh đấu với Nhất bảng C là CLB Bóng đá Hà Nội. Sau tiếng còi khai cuộc, hai đội chính thức bước vào tranh tài. Ngay ở những phút đầu tiên cả hai đội đã dồn lên tấn công và liên tiếp tiếp tạo ra được những tình huống lên bóng nguy hiểm về phía thủ thành của đối thủ. Tuy nhiên, phải đến những phút bù giờ cùng của hiệp 1 từ pha dứt điểm của cầu thủ số 2 Hoàng Trung của U9 CLB Bóng đá Hà Nội bóng đã đi trúng cung thành của U9 Bắc Ninh. Qua đó, đưa CLB Bóng đá Hà Nội tạm dẫn trước đối thủ 1-0.

Sang hiệp 2, các cầu thủ U9 Bắc Ninh đã tràn sang phần sân của CLB Bóng đá Hà Nội để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, trước một đối thủ mạnh, thể lực tốt, các cầu thủ của Bắc Ninh đã không tận dụng được cơ hội để có bàn thắng. Đến phút thứ 31 từ phá tấn công số 7 Trọng Quân đã đem về bàn thắng thứ 2 cho CLB Bóng đá Hà Nội.

Cổ động viên Bắc Ninh tới sân cổ vũ cho đội chủ nhà.

Kết thúc trận đấu, U9 CLB Bóng đá Hà Nội thắng 2-0 trước U9 Bắc Ninh để có mặt tại vòng bán kết.

Các trận tứ kết còn lại, Sông Lam Nghệ An thắng 4-1 trước Kon Tum; Việt Hùng Thanh Hóa thắng 2-1 trước HYS Hà Nội; và Thuận An Bình Dương thắng 2-0 trước Văn Tâm Đồng Nai.

Kết quả, 4 đội bóng vào vòng bán kết, gồm: Sông Lam Nghệ An, Việt Hùng Thanh Hóa, CLB bóng đá Hà Nội và Thuận An Bình Dương.

 

 

N.N

Nguồn: https://bacninh.gov.vn