Chi bộ Trung tâm CNTT&TT kết nạp đảng viên dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng

04/02/2024 16:06 Số lượt xem: 170

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 03/02, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) tổ chức trang trọng Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú. Đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự, chúc mừng.

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. 03 quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng dịp này là những đoàn viên công đoàn, thanh niên ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích tốt trong công tác, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Sở, Trung tâm chúc mừng các chúc mừng các đồng chí được kết nạp Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đồng chí Nguyễn Ngọc Nam chúc mừng các đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng đúng Ngày kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đề nghị các đảng viên tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi cư trú; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định; hoàn thành tốt nhiệm vụ; giao các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi giúp đỡ, dìu dắt các đảng viên được kết nạp trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm trao thẻ Đảng cho các đảng viên

Trước đó, tại buổi sinh hoạt đảng thường kỳ tháng 02/2024, Chi bộ Trung tâm CNTT&TT đã công bố các Quyết định và phát thẻ đảng viên cho 08 đồng chí.