Bắc Ninh tổ chức gặp mặt phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

05/02/2024 10:48 Số lượt xem: 155

Chiều 02/02/2024, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.

Cùng dự có đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan  báo chí truyền thông của Trung ương, tỉnh.


PCT Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Những năm qua, các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng với tỉnh, thực hiện tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Đảng, Nhà nước, bám sát mục tiêu giữ vững ổn định chính trị, tạo đồng thuận xã hội và niềm tin của Nhân dân đối với Đảng và chế độ; thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh, là diễn đàn tin cậy thông tin hai chiều của Nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Ông Vương Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, năm 2024 và những năm tiếp theo, Bắc Ninh sẽ tập trung vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, khơi thông các nguồn lực để đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hài hòa với văn hóa, xã hội và môi trường.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí

Nhằm phát huy những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Bắc Ninh đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế cũng như việc động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí, hàng năm tỉnh Bắc Ninh đã triển khai công tác ký hợp tác truyền thông với các cơ quan Báo chí Trung ương.


Giám đốc Sở Thông trin và Truyền thông Nguyễn Trung Hiền báo cáo kết quả phối hợp công tác tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí Trung ương với tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương bày tỏ sự đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho tỉnh Bắc Ninh trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nhằm tạo sự thống nhất cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo tỉnh, các Sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các phóng viên, nhà báo tiếp cận các thông tin chính thống, nhất là những thông tin mới đang được xã hội quan tâm để phản ánh kịp thời, hiệu quả, chính xác nhất, phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.


Đại diện Báo Công thương phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn đã trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt những phóng viên, nhà báo theo dõi, đồng hành, gắn bó với tỉnh Bắc Ninh trong suốt thời gian qua. Ông Vương Quốc Tuấn mong muốn các nhà báo, phóng viên, với việc tiếp cận và góc nhìn, phản ánh khách quan, tiếp tục đồng hành với tỉnh Bắc Ninh, tạo thêm nhiều động lực trong quá trình phát triển.

QP