TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023

02/10/2023 08:10 Số lượt xem: 586

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, tối ngày 28/9/2023, Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, các vị phụ huynh cùng với gần 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Thanh Tùng chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong năm học qua; chúc các cháu có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nhân dịp này, Công đoàn Sở cũng trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Ảnh: Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo Công đoàn Sở trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Ảnh: Toàn cảnh đêm hội trăng rằm 2023

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng nhưng vẫn đậm chất truyền thống như: các tiết mục văn nghệ, trò chơi, múa lân sư, tò he… chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Sau đây là một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm: