Hội thi văn nghệ- thể thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

14/11/2023 09:07 Số lượt xem: 196

        Trong 2 ngày 10 và 11-11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh tổ chức thành công Hội thi Thể thao-Văn nghệ của Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2023. Các đồng chí: Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thị Hương, Phó vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng và lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Sở KH&ĐT các tỉnh.

            Hội thi với nhiều hoạt động thể thao phong phú: Bóng đá mini, kéo co, tennis, bóng bàn, cầu lông, golf; về văn nghệ, các đoàn dự thi 20 tiết mục đơn ca, tốp ca, song ca, hát múa... ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca tinh thần cách mạng, tình yêu quê hương, niềm tự hào về đất nước trên đường đổi mới và phát triển, tinh thần trách nhiệm, hăng say lao động của cán bộ, nhân viên ngành kế hoạch và đầu tư....

Lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

          Hội thi Thể thao-Văn nghệ Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2023 là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh đồng bằng Sông Hồng đua sức, tranh tài các môn thể thao, cổ vũ tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các tỉnh trong vùng, đồng thời giúp cán bộ thuộc các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phần thi văn nghệ của các đội.

          Ban Tổ chức trao 21 giải thể thao và 20 tiết mục văn nghệ. Trong đó Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh đạt 2 giải Nhất bộ môn thể thao nội dung bóng đá mini và bóng bàn; Huy chương Vàng phần thi văn nghệ, tiết mục tốp ca “Giã bạn đêm trăng” và song ca Yêu một Bắc Ninh….

TTr./.

 
 

Thống kê truy cập

Online : 5575
Đã truy cập : 131046757