Xã Hiên Vân tổ chức gặp mặt động viên công dân nhập ngũ năm 2024 và đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

21/02/2024 23:44 Số lượt xem: 114

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 20/2/2024, tại hội trường UBND xã, Đảng uỷ - UBND - HĐ NVQS xã Hiên Vân tổ chức gặp mặt, động viên công dân nhập ngũ năm 2024 và đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quang Ngân, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Đại biểu dự buổi gặp mặt

Năm 2024, xã Hiên Vân được giao chỉ tiêu 16 công dân lên đường nhập ngũ, tron đó có 8 công dân viết đơn tình nguyện, đến thời điểm này 100% công dân được nhận lệnh. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã động viên thanh niên trúng tuyển và gia đình chấp hành tốt quy định của Luật NVQS, an tâm lên đường nhập ngũ. Tổ chức trao đổi kinh nghiệm giữa các thanh niên mới xuất ngũ về địa phương với thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024. Đối với quân nhân xuất ngũ cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ, định hướng nghề nghiệp, ổn định cuộc sống.

Cấp phát quân tư trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Nguyễn Đức Thống, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã động viên thanh niên lên đường nhập ngũ tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND xã Hiên Vân cũng trao tặng những phần quà, cùng những lời chúc tốt đẹp cho các thanh niên. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho các thanh niên

Tặng quà cho các thanh niên hoàn thành NVQS trở về địa phương

Tú Anh - Trung tâm VH, TT & TT