Trường Tiểu học Phú Lâm 1 khai giảng năm học mới và đón cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu cấp học” năm học 2022-2023

06/09/2023 08:02 Số lượt xem: 253

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí vui tươi ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Phú Lâm 1 tổ chức khai giảng năm học mới và đón cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu cấp học” năm học 2022-2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Khương, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Ký, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.


 

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng trường Tiểu học Phú Lâm 1

Năm học 2022-2023 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể nhà trường, thầy và trò trường Tiểu học Phú Lâm 1 đạt được nhiều thành tích xuất sắc: duy trì chất lượng đại trà và mũi nhọn, giữ vững trường tốp đầu của huyện. Cũng trong năm học vừa qua, nhà trường có 6 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 1 cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả cao trong học tập: đạt 16 giải cấp tỉnh và 43 giải cấp huyện. Công đoàn trường được tặng cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh.


 

Trường Tiểu học Phú Lâm 1 nhận cờ thi đua của UBND tỉnh “Đơn vị dẫn đầu cấp học” năm học 2022-2023 

Năm học mới 2023 - 2024 nhà trường có 860 học sinh, trong đó có 170 học sinh khối 1. Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo”, năm học này, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện bảo đảm chất lượng, hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý. Đổi mới công tác quản lý, phát huy tính chủ động, linh hoạt của nhà trường và năng lực tự chủ, sáng tạo của tổ chuyên môn, giáo viên. Duy trì tốt các câu lạc bộ, xây dựng trường học hạnh phúc, yêu thương, an toàn và tôn trọng…


 

UBMTTQ xã Phú Lâm đã trao thưởng cho 07 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Phát biểu tại khai giảng năm học 2023-2024, đồng chí Nguyễn Công Ký, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, đồng chí yêu cầu tập thể nhà trường tích cực học tập, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng giáo dục mũi nhọn; Thực hiện tốt công tác duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng dạy và học; Đẩy mạnh xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Kĩ năng sống... tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục lòng yêu nước; Nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu và thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học mới, năm học 2023 - 2024.


 

Nghi thức chào cờ vang lên trong ngày khai giảng

Với những thành tích cùng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, Trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu cấp học” năm học 2022-2023.


 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Tiểu học Phú Lâm 1 biểu diễn trong ngày khai giảng

Cùng ngày UBMTTQ xã Phú Lâm đã trao thưởng cho 07 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học./.

Dương Hòa - Trung tâm VH, TT&TT