19/07/2023 20:48 Số lượt xem: 676

Chiều ngày 19/7, Thị trấn Lim tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho đồng chí Dương Minh Ngọc

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 688, ngày 6 tháng 7 năm 2023 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Dương Minh Ngọc, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy về Đảng bộ Thị trấn Lim công tác, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn Lim, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 20/7/2023.

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Dương Minh Ngọc tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Lim đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh chỉ đạo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bí thư huyện cũng mong muốn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Ngọc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Lim tặng hoa chúc mừng tân Bí thư

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Minh Ngọc, tân Bí thư Đảng ủy Thị trấn Lim cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng và bổ nhiệm đồng chí. Đồng thời xin hứa, trên cơ sở kế thừa thành quả của địa phương, bản thân đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực làm hết sức mình, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Lim thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để ra, xây dựng thị trấn Lim xứng đáng là trung tâm chính trị- kinh tế - văn hóa của huyện Tiên Du./.

Hà Thuận – Trung tâm VH, TT & TT