Khen thưởng các đơn vị có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

27/11/2023 21:06 Số lượt xem: 148

Sáng 27/11, UBND huyện tổ chức công bố quyết định khen thưởng cho các đơn vị có thành tích đột xuất trong công tác phòng chống tội phạm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đại Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng nội vụ huyện đã thông qua quyết định khen thưởng của UBND huyện đối với 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra triệt phá tội phạm liên quan đến tín dụng đen; vụ án cướp tài sản xảy ra rạng sáng ngày 27/10 tại thôn Lũng Sơn, TT Lim; vụ án cướp tài sản tại thôn Đại Sơn, xã Hoàn Sơn. Công an huyện ra quyết định khen thưởng đối với  7 đơn vị có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.  Đó là Đội Cảnh sát hình sự ; Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy; Công an xã Tân Chi; Công an xã Hoàn Sơn ; Công an xã Đại Đồng; Công an xã Minh Đạo và Công an xã Minh Đạo.

Lãnh đạo Công an huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm

Phát biểu tại lễ khen thưởng, Thượng tá Nguyễn Công Khôi, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện biểu dương tập thể cán bộ chiến sỹ đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng thời đồng chí cũng lưu ý từ nay đến Dương Lịch, Tết Nguyên đán sắp tới,  lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục chủ động, bám địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân địa phương../.

Hà Thuận, Quang Lộc -Trung tâm VH, TT & TT