Hội nghị Công bố Quyết định Chuẩn y kết quả bầu chức danh Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện nhiệm kỳ 2020-2025

02/12/2023 21:15 Số lượt xem: 244

Ngày 30/11, Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Việt An - Đảng uỷ viên, Giám đốc TTYT huyện.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đương Bắc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Đồng chí Nguyễn Đương Bắc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Việt An

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện uỷ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Việt An được tín nhiệm bầu cử chức danh Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Y tế huyện nhiệm, kỳ 2020-2025. Đồng chí bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, bản lĩnh chính trị cùng cấp uỷ, Đảng uỷ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ Huyện uỷ- HĐND- UBND và ngành đã giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Việt An, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc  Trung tâm Y tế huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ; sự tin tưởng, giúp đỡ của tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo, viên chức, lao động Trung tâm y tế. Đây là niềm vinh dự cũng là động lực để đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến để xây dựng Trung tâm y tế ngày càng phát triển cũng như xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng trong sạch, vững mạnh xứng đáng với trọng trách và niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Nguyễn Thị Chuyền - Trung tâm Y tế huyện Tiên Du