Giao lưu quần vợt giữa cán bộ Huyện ủy, UBND huyện với các cơ quan thuộc UBND tỉnh

11/09/2023 23:03 Số lượt xem: 311

Vừa qua, tại khu vực sân tesnis của UBND huyện diễn ra các trận đấu giao lưu quần vợt giữa lãnh đạo, cán bộ thuộc Huyện ủy, UBND huyện với các phòng ban, cơ quan của UBND tỉnh.

Các VĐV tham gia giao lưu

Buổi giao lưu thu hút gần 30 vận động viên đến từ các cơ quan : Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Tỉnh Đoàn; Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan doanh nghiệp, lãnh đạo Huyện ủy Tiên Du, cán bộ công chức thuộc Văn phòng huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm VH, TT & TT huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ.

Các VĐV tham gia giao lưu

Đây là dịp để các đồng chí cán bộ ban, ngành, cơ quan của UBND tỉnh và Huyện Tiên Du gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hà Thuận, Quang Lộc- Trung tâm VH, TT & TT