650 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Tân Chi được tuyên truyền về ATGT& PCCC

18/09/2023 21:16 Số lượt xem: 320

Sáng ngày 18/9, Công an huyện phối hợp với trường THCS Tân Chi tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông& PCCC cho gần 650 cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.


 

Tuyên truyền các quy định về ATGT tại trường THCS Tiên Du

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã được tuyên truyền các nội dung của Nghị định số 87 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về ATGT; thông tin tình hình trật tự ATGT, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, huyện; quy tắc và các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông, nguyên nhân các vụ tai nạn, ùn tắc giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.  Ngoài ra, các em học sinh còn được tuyên truyền các kỹ năng về PCCC & CNCH trong nhà trường. Được trao tặng 10 mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn trong phần hỏi – đáp chủ đề ATGT.


 

Thực hành làm cảnh sát giao thông

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh của nhà trường nắm vững kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông, từ đó tích cực, tuyên truyền cho bạn bè, người thân trong gia đình tham gia giao thông, lái xe đúng quy định pháp luật;  góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà../.

Hà Thuận, Xuân Trang- Trung tâm VH, TT &TT