Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải trao Huy hiệu Đảng tại huyện Lương Tài

07/11/2023 09:27 Số lượt xem: 154

Sáng 06/11, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã An Thịnh và Đảng bộ xã Trung Chính, huyện Lương Tài.Dự ở huyện có đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.


 

Đợt 02/9 và 07/11/2023, Đảng bộ xã An Thịnh và Đảng bộ xã Trung Chính có 59 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 03 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 23 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.(Lãnh đạo tỉnh, huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên)

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ xã.


(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đảng)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng, giáo dục, rèn luyện cho thế hệ trẻ. Qua đó góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Đảng bộ các xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, triển khai đồng bộ các giải pháp hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra trong năm 2023 và nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, tập trung rà soát, giải quyết các trường hợp giao đất ở không đúng thẩm quyền; sử dụng đất lấn, chiếm, tự ý chuyển mục đích sử dụng đất, bảo đảm ổn định cuộc sống, tạo sự tin tưởng và đồng thuận cao trong nhân dân.

Cổng TTĐT huyện