Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

01/12/2023 10:23 Số lượt xem: 208

Sáng ngày 1/12/2023, Huyện ủy Gia Bình đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Gia Toản – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Luyến - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Ba – UVBTV Huyện ủy , Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Luyến - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, luân chuyển, điều động đồng chí Nguyễn Gia Toản – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Nguyễn Gia Toản; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định đồng chí Nguyễn Gia Toản bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện ./.

Nguyễn Bá Toản