Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”

03/03/2024 05:53

(BNP) - Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tiên Du chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phát động nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" trong cơ quan, đơn vị.

Hưởng ứng 'Tuần lễ Áo dài", các công đoàn cơ sở trong huyện Tiên Du đã triển khai thực hiện 100% nữ cán bộ công đoàn trong các cơ quan, đơn vị tham gia hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", mặc trang phục áo dài đến cơ quan, nơi làm việc trong tuần lễ từ ngày 1/3 đến ngày 08/3/2024. Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động duy trì việc mặc áo dài trong ngày làm việc, trong các hội nghị, sự kiện của đơn vị, của địa phương, của quê hương, đất nước và trong các sự kiện của gia đình, cộng đồng nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” trong năm 2024.

Cùng với đó, các công đoàn cơ sở tổ chức cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị thi Ảnh đẹp Áo dài, đồng thời đẩy mạnh việc tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" về ý nghĩa, tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội. Qua đó, góp phần tôn vinh nét đẹp tà Áo dài, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài Việt Nam.

H.Y