Khai trương Eximbank chi nhánh Bắc Ninh

22/09/2023 14:13

(BNP) – Sáng 22/9, tại thành phố Bắc Ninh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) tổ chức khai trương chi nhánh tại Bắc Ninh.

Các đại biểu cắt băng khai trương Eximbank chi nhánh Bắc Ninh.

Eximbank được thành lập vào năm 1989, chính thức đi vào hoạt động vào năm 1990. Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với bề dày 34 năm kinh nghiệm trong hoạt động thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối và tài trợ thương mại, Eximbank đã phủ sóng toàn quốc với 212 chi nhánh và phòng giao dịch. Đồng thời, có quan hệ hợp tác với hơn 900 ngân hàng đại lý tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vừa qua, Eximbank cũng đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đủ điều kiện thành lập thêm 04 chi nhánh tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 04 phòng giao dịch gồm: Hương Thủy (chi nhánh Huế), Phước Bình (chi nhánh Bình Phước), Giá Rai (chi nhánh Bạc Liêu), Hòn Đất (chi nhánh Kiên Giang). Tính đến nay, Eximbank đã cho khai trương và đi vào hoạt động 5/8 địa điểm gồm: phòng giao dịch Hòn Đất, phòng giao dịch Giá Rai, chi nhánh Bắc Giang, chi nhánh Đồng Tháp và chi nhánh Bắc Ninh.

Đại diện Eximbank Bắc Ninh trao ủng hộ cho Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Chi nhánh Eximbank Bắc Ninh đặt tại số 34 Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh đáp ứng đầy đủ các quy định hiện nay của Ngân hàng Nhà nước trong việc thành lập chi nhánh tại Bắc Ninh, tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Hiện nay, Eximbank Bắc Ninh có 24 cán bộ, nhân viên đã được đào tạo kỹ năng và chuyên môn chuyên sâu nhằm đảo bảo chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Việc khai trương chi nhánh của Eximbank tại tỉnh Bắc Ninh là chiến lược mở rộng mạng lưới của ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Khách hàng thực hiện giao dịch tại Eximbank Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Eximbank Bắc Ninh trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ từ thiện của Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

A.T