Ủy ban MTTQ huyện tặng quà tại xã Ngũ Thái

15/01/2023 08:47 Số lượt xem: 56

Ngày 13/01/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Thành phối hợp với UB MTTQ VN tỉnh Bắc Ninh tổ chức Chương trình tặng quà Tết xuân Quý Mão 2023 cho hộ nghèo trên địa bàn xã Ngũ Thái.

Tại chương trình mỗi hộ nghèo tại xã Ngũ Thái nhận được 1 phần quà và 1,2 triệu đồng tiền mặt. Với phương châm không để một hộ nghèo nào không có tết, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN tỉnh, huyện  đã thăm hỏi, chia sẽ động viên bà con vượt qua khó khăn, đồng thời gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm và hạnh phúc. Đại diện các gia đình đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn các cấp, các ngành, Mặt trận, đoàn thể đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, hộ nghèo. Cũng trong dịp này Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết các gia đình xây dựng nhà đại đoàn kết, các doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Quốc Hoàn