Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí thượng tá Văn Quốc Chiến

29/11/2023 16:07 Số lượt xem: 188

Ngày 29/11/2023, Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Ninh, thị ủy Thuận Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí thượng tá Văn Quốc Chiến phó trưởng công an thị xã Thuận Thành. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Chiến Thắng - phó giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí Nguyễn Xuân Đương - phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo công an thị xã, các đội nghiệp vụ và lãnh đạo công an các xã, phường.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Xuân Đương phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho thượng tá Văn Quốc Chiến – phó trưởng công an thị xã, đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí trong công tác, chiến đấu và cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thị xã. Đồng chí chí Bùi Chiến Thắng – phó giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc. Xuyên suốt thời gian công tác trong lực lượng Công an, đồng chí đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành, tận tụy phục vụ nhân dân. Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí vẫn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, truyền đạt những kinh nghiệm công tác cho lớp cán bộ kế tiếp, luôn có những đóng góp tích cực trong xây dựng phong trào tại địa phương nơi cư trú. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Văn Quốc Chiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thị ủy Thuận Thành, đảng ủy công an thị xã đã tạo điều kiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những năm qua và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời trong thời gian tới sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong rèn luyện, phát huy kinh nghiệm, giữ vững ý chí, phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên.

Một số hình ảnh:

Quốc Hoàn