Thuận Thành viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ huyện

29/07/2022 10:06 Số lượt xem: 130

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2022), sáng 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Thành trang trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, TUV, Bí thư huyện ủy; Đ.c Văn Quốc Cường, phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Xuân Đương, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện và lãnh đạo thị trấn Hồ.

Thay mặt đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện đã kính cẩn đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sỹ”. Trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành phút mặc niệm, tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.  Để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Thuận Thành nguyện đoàn kết, nỗ lực  phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; quan tâm, chăm lo chu đáo các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Cùng thời gian này, 18/18 xã trên địa bàn huyện cũng tiến hành trang trọng lễ viếng các anh hùng Liệt sĩ  tại nghĩa trang địa phương.

Quốc Hoàn