Thanh niên ra quân tuyên truyền đảm bảo ATTP

30/04/2022 10:25 Số lượt xem: 83

Nằm trong chương trình tháng thanh niên năm 2022, ngày 28/4/2022 huyện đoàn Thuận Thành đã chỉ đạo 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức ra quân tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm và cuộc vận động thanh niên Bắc Ninh nói không với thực phẩm bẩn.

Tại buổi ra quân, BCH đoàn các xã đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên đi tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính tại địa phương mình, đồng thời tổ chức phát tờ rơi tại các chợ, cửa hàng buôn bán, sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc phổ biến kiến thức, tăng cường trách nhiệm trong sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm theo quy định của pháp luật. Đẩy mạnh truyền thông quảng bá các sản phẩm, các địa chỉ sản xuất kinh doanh nông nghiệp chất lượng, an toàn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng nông sản thực phẩm…

Việc chỉ đạo triển khai hiệu quả các hoạt động đảm bảo ATTP trong đoàn viên thanh niên đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc tiêu dùng thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.


 

Đức Thanh