Thăm, hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn lao động

20/06/2022 10:35 Số lượt xem: 73

Ngày 18/6/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã đến thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động tại xã Nguyệt Đức.

Chị Nguyễn Thị Huyền, sinh năm 1992 ở thôn Thư Đôi xã Nguyệt Đức, có chồng bị câm điếc bẩm sinh, chị là lao động chính trong gia đình có chồng và 3 con nhỏ. Vừa qua, trong khi đi lao động chị bị điện giật, dẫn đến bị bỏng toàn thân, phải cưa bỏ 2 bàn tay và 1 chân có nguy cơ phải tháo khớp. Với việc bị tai nạn như trên chị Huyền đã mất hẳn khả năng lao động. Để động viên và giúp đỡ cho gia đình vơi bớt khó khăn, huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã trích 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Huyền. Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Thị Thu, ủy viên Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những khó khăn của gia đình./.

Đức Thanh