Tặng quà cho hộ nghèo nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam

19/11/2021 10:07 Số lượt xem: 114

Ngày 17/11/2021, đoàn đại biểu đại diện cho tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh và đoàn đại biểu huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã về thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở thôn Tư Thế xã Trí Quả nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập MT Dân tộc Thống nhất  Việt Nam.


 

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc các gia đình vươn lên khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng thời khẳng định, với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của chính quyền, sự đồng hành của doanh nghiệp và sự nỗ lực vươn lên của chính người dân, những năm qua tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện liên tục giảm, hộ khá và giàu ngày càng tăng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, Cấp ủy - Chính quyền xã Trí Quả tiếp tục quan tâm đến an sinh xã hội, công tác giảm nghèo ở địa phương; các hộ nghèo, cận nghèo tích cực lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên để sớm thoát nghèo và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

 


 

Nhân dịp này tỉnh ủy, tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh đã trao 9 xuất quà trị giá 2,5 triệu đồng/xuất cho 9 hộ nghèo; huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã tặng 15 xuất quà cho 15 hộ cận nghèo của thôn Tư Thế xã Trí Quả.

Đức Thanh