Hội nghị công bố các quyết định công tác cán bộ

01/05/2022 16:42 Số lượt xem: 173

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, ngày 29/4/2022, Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự và trực tiếp trao quyết định có đồng chí Văn Quốc Cường, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan: Ban tổ chức, Ban Tuyên giáo, Văn phòng cấp ủy huyện.

Theo các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Tạ Thị Kim Cúc, chuyên viên văn phòng hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân khối đảng, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh VP cấp ủy huyện, khối đảng; đồng chí Nguyễn Huy Sơn, Phó Chánh VP cấp ủy huyện, khối đảng, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Viên, ủy viên ủy ban Kiểm tra huyện ủy, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh VP cấp ủy huyện; đồng chí Nguyễn Danh Nghĩa, chuyên viên ban Tổ chức huyện ủy, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban Tổ chức huyện ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Văn Quốc Cường, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh; công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua đó góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, khuyến khích cán bộ có năng lực, phát huy năng lực, sở trường, phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện ủy, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này hứa sẽ tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, đoàn kết cùng với cơ quan quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đức Thanh