Công ty thực phẩm Thơm Thực tặng quà người mù

18/01/2023 09:40 Số lượt xem: 68

Ngày 16/01/2023, hội người mù huyện phối hợp với công ty cổ phần thực phẩm Thơm Thực tổ chức trao quà cho hội viên hội người mù trong huyện. Đây là đợt trao quà thứ 3 của hội người mù huyện cho hội viên nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo phòng Lao động - thương binh - xã hội huyện, hội người mù huyện đã trao 60 xuất quà cho hội viên hội người mù. Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa, động viên người mù sống lạc quan, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những món quà ý nghĩa đó là tấm lòng, tình cảm của các mạnh thường quân để mọi người đều được vui đón tết cổ truyền dân tộc.

Được biết công ty cổ phần thực phẩm Thơm Thực là đơn vị hoạt động gần 20 năm trong ngành thực phẩm, hàng năm công ty, cũng trích một phần kinh phí xã hội hóa, để quan tâm, chăm lo cho các đối tượng là các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân những dịp lễ tết của đất nước./.

Đức Thanh