Chúc mừng 92 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng

03/08/2022 09:40 Số lượt xem: 109

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), sáng 1/8/2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Văn Quốc Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các ban xây dựng Đảng đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhậnchúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân ngày truyền thống và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ngành vào thành tích chung của huyện trong thời gian qua. Đặc biệt trong những tháng đầu năm 2022 huyện nhà đã đạt được nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Trong sự phát triển chung của huyện có sự đóng góp tích cực của ngành Tuyên giáo. Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; phát huy vai trò xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng yêu cầu ngành Tuyên giáo tiếp tục đổi mới phương thức quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân với quan điểm "nhanh nhất, dễ hiểu nhất, cập nhật tốt nhất". Đồng thời tham mưu cho cấp ủy tổng kết, đánh giá thực tiễn, nghiên cứu để nâng tầm lý luận, thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn mới hiệu quả nhất.

Đức Thanh