Đồng chí Văn Quốc Cường trao huy hiệu Đảng tại Thị Trấn Hồ

20/01/2023 16:30 Số lượt xem: 120

Ngày 18/01/2023, đồng chí Văn Quốc Cường, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi tại Thị Trấn Hồ.

Dịp trao huy hiệu đảng mồng 3/2/2023, Đảng bộ Thị Trấn Hồ có 10 đảng viên cao tuổi được trao huy hiệu Đảng. Trong đó 2 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm.

Đây là phần thưởng cao quý của đảng trao tặng cho các đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng của Đảng bộ Thị Trấn Hồ, đồng chí Văn Quốc Cường, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện, đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu; tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đức Thanh