Đồng chí Bí thư thị ủy Nguyễn Mạnh Hùng tặng quà thương binh có hoàn cảnh khó khăn

02/02/2024 17:20 Số lượt xem: 148

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 02/2/2024 đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư thị ủy đến thăm, chúc tết động viên gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã.

Đến thăm gia đình thương binh Tạ Văn Mùi, khu phố Lạc Hoài phường Song Hồ là thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư thị ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời hỏi thăm tình hình kinh tế, đời sống của các thành viên trong gia đình và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh cho cách mạng của thương binh Tạ Văn Mùi.

Đồng chí mong muốn đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tham gia giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã, đồng chí Bí thư thị ủy đã gửi tới gia đình lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe./.

Quốc Hoàn