Đồng chí Đào Quang Khải trao huy hiệu Đảng tại xã Ninh Xá

20/01/2023 16:27 Số lượt xem: 116

Ngày 18/01/2023, Đồng chí Đào Quang Khải, ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên cao tuổi của xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy.

Phát biểu chúc mừng 9 đồng chí Đảng viên của xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Đào Quang Khải, ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của các đồng chí cao tuổi đảng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc; mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở, luôn là tấm gương sáng cho đảng viên và thế hệ trẻ noi theo. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong năm mới Quý Mão 2023.

Được biết đợt mồng 3/2/2023, huyện Thuận Thành có 127 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, trong đó Đảng viên cao tuổi đảng nhất là 75 năm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, đã trực tiếp về trao huy hiệu, và chúc mừng các đồng chí đảng viên cao tuổi./.

Đức Thanh