Đoàn thiện nguyện Kinh Bắc với các hoạt động tri ân

28/07/2022 09:45 Số lượt xem: 87

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ, ngày 26/7/2022 Đoàn thiện nguyện Kinh Bắc đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng… trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, đoàn thiện nghuyện Kinh Bắc gồm những cán bộ công chức, viên chức tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh mất mát to lớn của các thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng trong các cuộc kháng chiến giành lại độc lập tự do cho tổ quốc. Các đồng chí trong đoàn nghuyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao cho để xứng đáng với niềm tin của nhân dân và sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh cho nền độc lập ngày nay. Các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn các thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng vượt qua nỗi đau của chiến tranh sống thật vui, khỏe làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Nhân dịp này đoàn thiện nghuyện Kinh Bắc đã trao tặng 97 thương, bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành mỗi người 1 triệu đồng; 4 mẹ Việt Nam anh hùng mỗi người 2 triệu đồng và 18 thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn ở 18 xã, thị trấn mỗi người 1 quyển sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng ./.

Một số hình ảnh:


 


 


 

Quốc Hoàn