Đoàn công tác của huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thăm và làm việc tại Thuận Thành

15/09/2023 16:08 Số lượt xem: 410

Ngày 15/9/2023, Đoàn công tác của huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do đồng chí Nguyễn Tấn Bản, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm quan, học tập kinh nghiệm tại thị xã Thuận Thành. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Tân - phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo UBND huyện, trưởng một số phòng, ban, trường học trên địa bàn huyện Châu Đức. Tiếp và làm việc với đoàn về phía thị xã Thuận Thành có đồng chí Văn Quốc Cường, Phó Bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Nguyễn Xuân Đương phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Các đồng chí trong BTV thị ủy; lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban thị ủy, UBND thị xã.

Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện Châu Đức tỉnh Bà rịa vũng tàu và thị xã Thuận Thành đã trao đổi những nét chính tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, những lợi thế về điều kiện tự nhiên và dấu ấn quan trọng của từng địa phương. Lãnh đạo huyện Châu Đức ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của Thuận Thành trong những năm gần đây, nhất là việc giảm tỷ trọng sản xuất nông nghiệp một cách hợp lý để phát triển công nghiệp, dịch vụ. Đặc biệt Thuận Thành đã được UB TVQH quyết định trở thành thị xã từ ngày 10/4 là một dấu ấn đối với Thuận Thành và cũng là mục tiêu huyện Châu Đức hướng đến trong những năm tiếp theo. Thay mặt các đồng chí trong đoàn, lãnh đạo huyện Châu Đức đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Thị xã Thuận Thành đối với các đồng chí trong đoàn. Chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị xã Thuận Thành  luôn đoàn kết, phát triển, giàu mạnh hơn nữa. Thông qua chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm lần này nhằm giúp các ngành chuyên môn của huyện Châu Đức   được tiếp cận, học hỏi mô hình hay, cách cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương để đưa huyện phát triển hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Châu Đức và thị xã Thuận Thành đã trao tặng những bức tranh mang tính biểu tượng của 2 địa phương.


 

Quốc Hoàn