Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thuận Thành

24/11/2021 10:12 Số lượt xem: 65

Ngày 22/11/2021, Đoàn ĐBQH khu vực tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Thuận Thành. Cùng dự có các đồng chí: Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Thường trực huyện ủy; HĐND, UBND, UB MTTQ huyện.

Cử tri huyện Thuận Thành đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp; Đồng thời, kiến nghị tới Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan chức năng ở Trung ương và địa phương một số vấn đề: Đẩy mạnh tiêm vắc-xin COVID-19 cho nhân dân; Tăng cường phòng, chống bạo lực gia đình; Đẩy nhanh hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho lực lượng thu gom rác thải; Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng giải đáp, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thầm quyền; Mong muốn cử tri huyện Thuận Thành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Như So thay mặt Đoàn tiếp thu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri; Hứa sẽ tổng hợp đầy đủ để báo cáo Quốc hội và gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, trả lời cử tri theo quy định của pháp luật.

Đức Thanh