Ủy ban MTTQ thành phố: Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo

09/12/2019 23:45 Số lượt xem: 114

Ngày 07/12, Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại phường Võ Cường, phường Khắc Niệm và phường Vũ Ninh. Dự và trao kinh phí có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Đoàn đã đến trao kinh phí, hỗ trợ cho các gia đình: bà Nguyễn Thị Hạt, sinh năm 1947, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường; ông Đỗ Văn Ngũ, sinh năm 1968, khu Hòa Đình phường Võ Cường; chị Nguyễn Thị Nhài, sinh năm 1981, khu Sơn, phường Khắc Niệm và bà Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1964, khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh. Đây là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khẳ năng xây dựng nhà ở, sau khi rà soát Ủy ban MTTQ các cấp đã hỗ trợ kinh phí với số tiền 65 triệu đồng cho các gia đình để xây dựng nhà.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố trao kinh phí cho các hộ nghèo

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã chúc mừng và nghi nhân sự nỗ lực của các gia đình và anh em trong dòng họ đã cùng chung tay chia sẻ những khó khăn, góp sức xây dựng nhà ở cho các gia đình, đồng chí mong muốn các gia đình khi đã có nhà ở khang trang thì tiếp tục vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đề nghị các địa phương tiếp tục kiểm tra rà soát những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để đề nghị cấp trên hỗ trợ xây dựng nhà cho các gia đình./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh