Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh: Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

08/04/2020 11:16 Số lượt xem: 158

Chiều 07/4, Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19. Đồng chí Trương Ngọc Trang, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố dự và tiếp nhận.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ thành phố đã tiếp nhận 1 tấn gạo, trị giá 15 triệu đồng từ Công ty TNHH một thành viên Sơn Hải Thành và 60 chiếc máy đo thân nhiệt, trị giá khoảng 100 triệu đồng từ Công ty Thương mại Đầu tư xây dựng Thành Lợi. Tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ thành phố đã tiếp nhận đăng ký, ủng hộ từ các tổ chức, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân bằng tiền và hiện vật trị giá khoảng gần 1 tỷ đồng và đã chuyển về Ủy ban MTTQ tỉnh theo đúng quy định.

Ủy ban MTTQ thành phố tiếp nhận các tấm lòng hảo tâm

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Trương Ngọc Trang khẳng định, sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thể hiện sự đồng thuận, đồng lòng của Nhân dân với các chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ, của tỉnh và thành phố. Đây là nguồn động viên, tiếp sức cho thành phố phấn đấu chiến thắng đẩy lùi sự lan tràn của dịch bệnh. Trong thời gian tới, tình hình diễn biến dịch bệnh còn nhiều phức tạp, Ủy ban MTTQ thành phố tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tùy theo khả năng của mình tiếp tục phát huy trách nhiệm, cùng đồng hành với thành phố trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh