Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Vân Dương

13/11/2019 20:39 Số lượt xem: 62

Sáng 13/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri phường Vân Dương để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa XXI. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tiếp thu, làm rõ các ý kiến của cử tri phường Vân Dương

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố khóa XXI, cử tri phường Vân Dương bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu, kết quả mà thành phố đạt được trên các lĩnh vực.

Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Vân Dương kiến nghị thành phố chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; giải quyết những tồn đọng liên quan đến vấn đề đất đai, đặc biệt là đất dân cư dịch vụ; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường, nước thải đô thị; cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường xuống cấp; quan tâm hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; đầu tư các thiết chế văn hóa, thể thao; bảo tồn và phát huy giá trị của các Di tích lịch sử ở địa phương...

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, giải đáp, làm rõ toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri; giao các cơ quan chuyên môn phối hợp với phường Vân Dương rà soát, xem xét, giải quyết kịp thời theo quy định để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh