Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Thị Cầu

25/11/2020 16:22 Số lượt xem: 128

Ngày 24/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải và các ông bà Tổ đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc cử tri phường Thị Cầu để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải trao đổi với cử tri phường Thị Cầu

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Thị Cầu nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XXI; vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội thành phố đạt được trong năm 2020. Đồng thời kiến nghị, đề xuất các cơ quan có thẩm quyền sớm giải quyết 19 lô đất tại dự án dân cư dịch vụ Đồng Soi; triển khai giải pháp đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường Hoàng Quốc Việt; đầu tư xây dựng hệ thống đường gom nhằm giảm ùn tắc giao thông; tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo an sinh xã hội và ổn định đời sống nhân dân...

Thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Thị Cầu; đồng thời giải đáp, làm rõ và  giao cho các cơ quan, đơn vị chuyên môn tổng hợp, xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tuấn Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh