Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Phong Khê

25/11/2020 16:23 Số lượt xem: 144

Chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thành phố thường lệ cuối năm 2020, sáng 25/11, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các ông bà Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Phpng Khê - Khúc Xuyên đã về tiếp xúc với cử tri phường Phong Khê.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo tóm tắt kết quả phát triển KT-XH của thành phố năm 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI. Cử tri phường Phong Khê đánh giá cao vai trò của cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố trong công tác lãnh đạo, điều hành phát triển KT-XH, thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố; đồng thời đề xuất, kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết một số vấn đề: Đẩy nhanh tiếp độ các dự án đang được triển khai trên địa bàn địa phương; quan tâm đầu tư, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước sạch; sửa chữa đường giao thông, cống cấp 3 xuống cấp; công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, trật tự đô thị cần tiếp tục quan tâm...

Phó Chủ tịch UBND thành phố giải đáp ý kiến của cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Phong Khê; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý trong thời gian sớm nhất. Đối với những ý kiến còn lại, Phó Chủ tịch UBND thành phố giao văn phòng tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND sắp tới./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh