Thành phố Bắc Ninh đón 165 quân nhân xuất ngũ năm 2021

18/01/2021 16:24 Số lượt xem: 138

Sáng 17/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Ninh tổ chức đón nhận 165 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tới dự.

Qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 3 Sao Vàng - Quân khu I, 165 quân nhân là con em thành phố Bắc Ninh đã nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và kỷ luật của Quân đội; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong số đó nhiều chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, huấn luyện, vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, được tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua", "Chiến sĩ tiên tiến",v,v...

Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

phát biểu chúc mừng các quân nhân hoàn thành NVQS

Tại buổi đón nhận, Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Mong muốn các quân nhân xuất ngũ tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, thực hiện tốt trách nhiệm của quân nhân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc, Quân đội khi có yêu cầu.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đề nghị các địa phương, đơn vị liên quan thực hiện đầy đủ chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ; dành nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện để các quân nhân trở về địa phương được tham gia học tập, lao động, công tác, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đã tặng quà và tổ chức đăng ký ngạch dự bị động viên cho 100% quân nhân xuất ngũ./.

Tuấn Minh – Đài thành phố Bắc Ninh