Phường Vân Dương triển khai nhiệm vụ năm 2020

22/01/2020 09:57 Số lượt xem: 58

Ngày 18/1, phường Vân Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy. Cùng dự còn có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, cấp ủy, chính quyền từ phường đến khu phố đã bám sát chủ đề, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà Đảng bộ thành phố, Đảng bộ phường đã đề ra, trên cơ sở quán triệt và xây dựng các nghị quyết, chương trình hành động kế hoạch đã được cụ thể hóa và đạt kết quả cao. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng trong đó công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đồng bộ trong hệ thống chính trị, vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội được phát huy và đạt kết quả cao. Chương trình xây dựng đô thị văn minh đạt kết quả, phường đạt đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2019, phường Vân Dương đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác trọng tâm trong đó, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn phát triển ổn định, hầu hết các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm. Thu ngân sách phường ước đạt trên 83 tỷ đồng đạt 228,55% dự toán; chi ngân sách đảm bảo các mục tiêu. Tập trung làm tốt công tác quản lý nhà nước về trật tự đô thị, đất đai, xây dựng; phường có 92% gia đình đạt gia đình văn hóa, 4/5 khu đạt khu phố văn hóa. Bên cạnh đó, thực hiện tốt các chính sách xã hội, đền ơn, đáp nghĩa; nâng cao chất lượng giáo dục. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương được thực hiện tốt...

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của phường Vân Dương trong năm qua, đồng thời chỉ rõ nguyên nhân, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Về nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo đề nghị Đảng ủy phường tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả của đề công tác năm 2020, 5 quyết tâm chính trị của thành phố và chủ đề công tác năm 2020 của phường. Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, quán triệt và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của Trung ương về công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp.

Lãnh đạo phường tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được Thành phố và phường khen thưởng vì đã có nhiều thành tích tốt./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh