Phường Suối Hoa triển khai nhiệm vụ năm 2021

15/01/2021 15:00 Số lượt xem: 167

Sáng 15/1, phường Suối Hoa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố.

Năm 2020, Đảng bộ phường Suối Hoa bám sát và thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm, 05 quyết tâm chính trị của thành phố, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Kinh tế tiếp tục duy trì ổn định theo hướng dịch vụ - thương mại – tiểu thủ công nghiệp. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn phường đạt trên 80 tỷ đồng, đạt 122% dự toán giao thu, thu ngân sách địa phương đạt trên 19 tỷ đồng, bằng 140,9%. Toàn phường có 3/3 khu phố và 100% gia đình đạt văn hóa, phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2020.

Sự nghiệp giáo dục – đào tạo gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Cơ sở vật chất trường lớp được quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, chất lượng giáo dục luôn đứng tốp đầu toàn thành phố. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Quốc phòng – quân sự địa phương hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chuyển biến tích cực, đi vào nề nếp. Hệ thống chính trị được củng cố vững mạnh toàn diện. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của phường Suối Hoa trong năm qua Về nhiệm vụ năm 2021, đồng chí đề nghị Đảng ủy phường tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả của đề công tác năm, 5 quyết tâm chính trị của thành phố và chủ đề công tác năm của phường. Nhiệm vụ trước mắt, cần tập trung thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, 09 cá nhân đã được Thành ủy, UBND thành phố tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích trong năm 2020; 12 tập thể và 50 cá nhân được Đảng ủy, UBND phường khen thưởng./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh