Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu thăm, tặng quà người cao tuổi

30/09/2020 11:14 Số lượt xem: 138

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 30/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà 02 cụ người cao tuổi phường Đại Phúc.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà cho các cụ cao tuổi

Đến thăm cụ Nguyễn Thị Cầm, 100 tuổi và cụ Nguyễn Thị Nhượng, 101 tuổi, khu 10, phường Đại Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, chia sẻ những khó trong cuộc sống hàng ngày của cụ; chúc cụ luôn luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống “Tuổi cao gương sáng” của Người cao tuổi, tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ vững tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền phường Đại Phúc không ngừng quan tâm, chăm lo, chia sẻ và động viên đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, để các cụ sống vui, khỏe mạnh, an hưởng tuổi già./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh