Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

26/02/2020 15:05 Số lượt xem: 178

Sáng 26/2, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 110 và Sở Y tế Bắc Ninh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Bắc Ninh

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vũ Chí Kiên tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, tập thể y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 65năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Đánh giá cao những kết quả mà ngành Y tế tỉnh và Bệnh viên Quân y 110 đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Thường thực Thành ủy đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chủ động triển khai nhiều giải pháp hiệu quả nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy y đức, tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân địa phương./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh