Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại một số công trình đang thi công trên địa bàn thành phố.

08/04/2020 11:14 Số lượt xem: 136

Sáng 08/4, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh  Covid - 19 tại một số công trình đang thi công trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại một số công trình

Đoàn đã đi kiểm tra tại: Trường THCS Thị Cầu, Công viên Quốc tế Hữu Nghị, Trường liên cấp Võ Cường, đường Lý Anh Tông và đường Trần Hưng Đạo. Tại các điểm kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu yêu cầu các đơn vị thi công phải đảm bảo công tác phòng chống dịch, quản lý chặt chẽ công nhân, người ra vào công trường và không nhận thêm người mới, đặt biệt là người đến từ vùng có dịch. Bên cạnh đó, thường xuyên vệ sinh khử trùng nơi ở của công nhân và thực hiện nghiêm các quy định theo đúng hướng dẫn về công tác phòng chống dịch.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các đơn vị lưu ý đến tiến độ để công trình được hoàn thành theo đúng lộ trình đề ra./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh