Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà người cao tuổi

01/10/2020 08:04 Số lượt xem: 136

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2020), sáng 30/9, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà 02 cụ tròn 100 tuổi là mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần, khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh và cụ Nguyễn Thị Năm, khu phố 1, phường Tiền An - chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần và cụ Nguyễn Thị Năm

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; động viên các cụ giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục sống vui, trường thọ, phát huy vai trò “cây cao bóng cả” làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng để lớp thế hệ trẻ học tập noi theo.

Đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền phường Vũ Ninh, phường Tiền An và các gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo, chia sẻ, động viên cả về đời sống vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, khỏe mạnh, an hưởng tuổi già.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà khẳng định: Những năm qua, thành phố Bắc Ninh luôn thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho những đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người có công với Cách Mạng, đặc biệt là người cao tuổi. Trong dịp này, lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố đã thành lập 07 đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà Người có công tròn 90, 95 tuổi và các cụ từ 100 tuổi trở lên tại các phường trên địa bàn./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh