Đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Phong Khê và Võ Cường

30/09/2020 16:09 Số lượt xem: 152

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10), sáng 30/9, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà 03 cụ tròn 100 tuổi tại phường Phong Khê và phường Võ Cường. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng HĐND-UBND, phòng Văn hóa và Thông tin thành phố và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND thành phố  Nguyễn Thanh Mai

thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Mùi, khu Châm Khê, phường Phong Khê

Đến thăm cụ Nguyễn Thị Mùi (khu Châm Khê, phường Phong Khê) và cụ Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Hàm (khu Xuân Ổ B, phường Võ Cường); đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều mạnh khỏe, minh mẫn, nhận được sự quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng, nhân dân khu phố và chính quyền địa phương. Đồng chí tặng quà của Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ thành phố và động viên, chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, luôn giữ vững tinh thần lạc quan, phát huy truyền thống của người cao tuổi, là tấm gương sáng trong việc vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai

thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Hiên và cụ Nguyễn Thị Hàm ở khu Xuân Ổ B, phường Võ Cường

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các gia đình, cấp ủy Đảng, chính quyền phường Phong Khê và phường Võ Cường tiếp tục quan tâm, chăm sóc giúp đỡ về vật chất và tinh thần nhất là vào các dịp lễ, tết để các cụ sống vui, khỏe mạnh, an hưởng tuổi già./.

NT