Đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam thăm và chúc Tết thành phố Bắc Ninh

22/01/2020 09:55 Số lượt xem: 111

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, chiều 21/01, Đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Đại tá Cáp Văn Thọ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trong không khí thân tình, thay mặt Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Ninh năm mới sức khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2020, xứng đáng là trung tâm, đầu tàu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật của tỉnh; đồng thời đề nghị thành phố tiếp tục tạo điều kiện để các đơn vị Quân đội đóng chân trên địa bàn cũng như lực lượng vũ trang địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam

tặng quà, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Ninh

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết địa phương. Đồng chí gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam và các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Ninh cũng đã thông tin tới Đoàn công tác một số thành tựu nổi bật thành phố đã đạt được trong lĩnh vực phát triển KT-XH; mong muốn với truyền thống đoàn kết giữa Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Bắc Ninh và các đơn vị quân đội sẽ có nhiều hơn nữa chương trình phối kết hợp trên các mặt công tác, góp phần xây dựng địa bàn an toàn, tạo môi trường ổn định để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của thành phố.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh