Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Ninh

26/11/2020 10:53 Số lượt xem: 228

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 25/11, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm bà Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Lan, chuyên viên Sở Y tế về tiếp xúc cử tri tại thành phố Bắc Ninh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Hằng với các cử tri thành phố Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo trước cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV và kết quả trả lời ý kiến cử tri trước Kỳ họp. Cử tri thành phố phấn khởi và đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết một số vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách để khắc phục những tồn tại trong công tác quản lý đất đai ở một số cơ sở; đẩy nhanh tiến độ các dự án làm đường giao thông, nâng cấp cơ sở vật chất một số Trạm Y tế trên địa bàn; sớm có giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường làng nghề, đặc biệt là nguồn nước Ngòi Tào Khê và sông Ngũ Huyện Khê, đảm bảo cho việc tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp của thành phố cũng như các vùng lân cận.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Hằng ghi nhận các ý kiến tâm huyết của cử tri thành phố Bắc Ninh, giao Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp đầy đủ các kiến nghị của cử tri để báo cáo gửi các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết theo quy định.

Mạnh Tùng - Đài Phát thanh TPBN